Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao

Tin mới đăng

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 2.425.470
Số người đang xem:  103

Máy BK Ozone V10 ứng dụng trong tiệt trùng sữa

Đăng ngày: 21/07/2017 09:04
Để tối ưu hóa và đảm bảo vệ sinh trong quá trình sản xuất sữa thanh trùng Dalamilk, công ty Sữa Đà Lạt đã sử dụng thiết bị máy tạo khí BKozone V10 để làm sạch không khí, khử trùng môi trường nơi bảo quản sữa để tránh những tác nhân như các vi trùng xâm nhập vào bên trong sữa. Sự kết hợp giữa những thiết bị hiện đại và con người của công ty sữa Đà lạt đã mang lại sản phẩm sữa thanh trùng được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng

Máy BK Ozone V10 ứng dụng tiệt trùng cho dây chuyền sản xuất sữa Đà lạt Milk


Công ty Cổ phần Sữa Đà Lạt (Dalamilk)nằm tọa lạc trên vùng đồi núi Cao nguyên Lâm Đồng, nơi nổi tiếng có nguồn nguyên liệu sữa thuần khiết, mát lành, chất lượng cao, được vắt từ đàn bò thuần có nguồn gốc ôn đới, được nuôi trong điều kiện khí hậu mát mẻ ở độ cao trên 1000 m.

Nha may sua da lat milk

Một góc của nhà máy sữa Đà Lạt Milk

Hiện nay, Dalamilk có hai trang trại nuôi bò sữa giống tại huyện Đơn Dương tỉnh Lâm Đồng với số lượng khoảng 800 con bò sữa và trong tương lai sẽ phát triển đàn bò thêm 1200 con bò sữa với chất lượng sữa đầu vào cao, công ty Cổ phần sữa Đà Lạt milk đang tiến hành xây dựng và đầu tư trang thiết bị chế biến sữa kỹ thuật cao hiện đại tiên tiến.

* Vì sao cần 1 môi trường sạch sẽ vô trùng để bảo quản sữa tươi Đà lạt Milk?

Sữa thanh trùng Đà Lạt được chế biến 100% từ sữa bò tươi nguyên chất lượng cao. không có đường, không chất bảo quản hay bất kỳ một loại phụ gia thực phẩm gì. Chỉ có sữa tươi mới vắt sau đó được đóng gói, bảo quản lạnh để cuối cùng trao đến tay khách hàng.

Bằng phương pháp thanh trùng do Bác sĩ Pasteur sáng chế, sữa tươi nguyên chất sẽ được thanh trùng qua nhiệt độ tương đối cao rồi làm lạnh ngay và đặc biệt không sử dụng chất bảo quản trong sữa. Do đó, sữa thanh trùng chỉ được sử dụng trong thời gian lưu trữ ngắn khoảng 9 ngày và phải bảo quản sữa trong nhiệt độ từ 20C – 40C. Sữa thanh trùng Đà Lạt bảo toàn đầy đủ các chất dinh dưỡng có trong sữa bò tươi như: chất đạm, chất béo, vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự phát triển về trí não và chiều cao, đáp ứng yêu cấu năng lượng hàng ngày của cơ thể.

Tuy nhiên để tránh cho nguồn sữa tươi trước khi thanh trùng không bị các vi trùng, vi khuẩn xâm nhập và được bảo quản trong 1 môi trường vô trùng, hoàn toàn sạch sẽ nhà máy đã sử dụng máy BK Ozone V10 của thương hiệu Bk Ozone để làm sạch môi trường bảo quản sữa tươi. Máy bk Ozone V10 có tác dụng diệt sạch  những vi khuẩn, vi trùng có mặt trong không khí, đảm bảo không khí hoàn toàn vô trùng, giúp bảo quản sữa mới vắt an toàn cho tới khi được thanh trùng

May BK Ozone V10 lam sach khong khi

Máy BK ozone V10, làm sạch không khí trong quá trình thanh trùng sữa

 Nguồn nguyện liệu đầu vào được kiểm tra rất kỹ trước khi qua giai đoạn chế biến thành phẩm với công nghệ của Hà Lan và Đức. Hệ thống máy móc và dây chuyền đóng gói được nhập từ Nhật. Hơn nữa, đội ngũ chuyên gia kiểm duyệt chất lượng sữa là người nước ngoài với nhiều năm kinh nghiệm (30 năm kinh nghiệm trong quản lý kiểm định của công ty sữa tại Hàn Quốc) sẽ giúp cho khách hàng yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm sữa của công ty Đà Lạt Milk. 

Với tiêu chí là đem đến những gì tốt nhất, thuần khiết nhất từ thiên nhiên cho người tiêu dùng, Dalat Milk đã cho ra đời các sản phẩm sữa thanh trùng được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Hà Lan; Đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp; với nguồn nguyên liệu chất lượng tốt nhất được kiểm soát chặt chẽ, lấy từ trang trại bò sữa Dalat Milk; Và bao bì của sữa thanh trùng Dalat Milk hiện đang được sử dụng bởi các Công ty sữa hàng đầu Hàn Quốc.
Dalat Milk cam kết mang đến những sản phẩm Sữa thanh trùng đạt tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu: Tươi ngon, bổ dưỡng với hương vị tinh khiết, độc đáo, thể hiện đẳng cấp của những người sành ăn.

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận