Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao

Tin mới đăng

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 3.093.943
Số người đang xem:  8

Ozone – hơi thở cuộc sống

Đăng ngày: 27/07/2015 11:25
Ozone – hơi thở cuộc sống
Hơi thở cuộc sống
Tôi gọi ozone là hơi thở cuộc sống,bởi những tác dụng hữu hình và vô hình của nó hằng ngày trong cuộc sống mỗi người trên Trái Đất, có thể bạn chưa biết, loại khí vô hình này đang từng ngày cần mẫn làm công việc của mình để bảo vệ Trái Đất.

Ozone – hơi thở cuộc sống


Khí ozone sử dụng đúng cách rất có lợi

    Giống như hầu hết bất cứ điều gì khác trong tự nhiên trên hành tinh này, nếu được sử dụng đúng cách Ozone rất có lợi - Cuộc sống trên Trái Đất sẽ bị tuyệt chủng mà không có ozone trong khí quyển của chúng ta. Không khí có nồng độ không thích hợp thực sự có hại cho phổi, nhưng ở nồng độ phù hợp, ozone hoàn toàn an toàn và thanh lọc không khí chúng ta thở. 

    Tìm hiểu thêm các bài viết cùng chủ đề:

>>> “Siêu trái đất” – Trái đất thứ 2 được tìm thấy

>>> Bảo quản hoa quả bằng khí ozone tự nhiên

 

Môi trường trong lành

Môi trường trong lành

    Nhiều ý kiến công khai nhận định rằng của ozone độc hại và nguy hiểm cho cuộc sống. Điều này thực sự đúng với trường hợp của bất kỳ chất nào trên trái đất này, nếu nó được sử dụng với số lượng "không an toàn". Ozone được tạo ra do tác động của ánh sáng cực tím hoặc một điện trường mạnh mẽ trên các nguyên tử oxy. Kết quả nếu kết hợp 3 nguyên tử với nhau vào nhóm không bền 03 (ozone), o3 khá nhanh chóng phá vỡ thành các phân tử oxy thông thường oxy (02). 

Ozone và cuộc sống

    Ozone tiêu diệt cho gần như tất cả các loại virus, vi khuẩn, nấm và các tế bào ung thư. Các tài liệu khoa học trang bị đầy đủ các bài viết chứng minh những điều này. Ozone được hình thành trong khí quyển của chúng ta một cách tự nhiên do tác động của sét trên oxy. Đó là mùi thơm tuyệt vời mà bạn có thể phát hiện sau khi một cơn bão mùa hè. Đây là phương pháp tự nhiên làm sạch bầu không khí của chúng ta về ô nhiễm. 

Ozone giúp làm sạch không khí

Ozone giúp làm sạch không khí

    Nếu bạn tự hỏi tại sao tỷ lệ ung thư đã tăng gấp ba lần trong 20 năm qua, xem xét thực tế đáng ngạc nhiên này: Mức độ oxy trong không khí chúng ta hít thở 200 năm trước đây là cao hơn nhiều so với hiện nay. Năm 1931, Tiến sĩ Otto Warburg đã được trao giải Nobel về hóa sinh. Tiến sĩ Warburg đã chứng minh rằng sự trao đổi chất của tế bào ung thư là như thế của một tế bào thực vật, trong đó phát triển mạnh về carbon dioxide và oxy là điều cần thiết cho sự đồng hóa của chúng ta về các chất dinh dưỡng và việc thải độc và loại bỏ các chất thải. 

    Có hàng trăm các phản ứng sinh hóa được biết đến trong cơ thể mà sử dụng oxy. Có lẽ tác dụng của nó còn nhiều ngàn người khác chờ đợi để được khám phá. Ngừng cấp oxy vào cơ thể dẫn đến một cái chết nhanh chóng. Tầm quan trọng của quá trình oxy hóa được thảo luận chi tiết ở nhiều nơi khác, việc sử dụng ozon xuất hiện để vượt qua được những lợi ích của oxy trong điều trị bệnh đang được nghiên cứu. Việc sản xuất điện từ năng lượng ở cấp độ phân tử, chắc chắn đóng một vai trò hữu dụng trong sản xuất ozone. 

    Vì những lí do ở trên cho phép tôi được gọi ozone là hơi thở trong cuộc sống của chúng ta,vì dù chúng ta vẫn sống trong sự bảo vệ của tầng ozone hay vì ozone đang được nghiên cứu và áp dụng rộng rãi trong y học cho lợi ích con người hay những tác động nhỏ của một bầu không khí thoáng đãng sau cơn mưa mà ozone vẫn đang hiện hữu một cách cả vô hình lẫn hữu hình trên thế giới.

Theo bkozone.com

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn