Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao

Tin mới đăng

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 3.119.931
Số người đang xem:  24

Những thành phố lý tưởng nhất thế giới

Đăng ngày: 06/08/2015 14:02
Những thành phố lý tưởng nhất thế giới
Những thành phố lý tưởng nhất thế giới
Các cuộc cách mạng công nghiệp trên thế giới làm cho cây xanh giảm từng ngày, để được phân loại như là một thành phố lý tưởng nhất thế giới, các thành phố phải có môi trường tự nhiên tốt. Không trì hoãn thêm nữa, hãy cùng du lịch quanh 5 thành phố được đánh giá lý tưởng nhất trên thế giới sau đây nhé

Những thành phố lý tưởng nhất thế giới

 


Mọi người đều mong muốn sống ở một nơi vừa đẹp, không khí trong lành và có những dịch vụ tốt nhất. Con người dường như hạnh phúc và hài lòng với cuộc sống của họ hơn trong một môi trường trong sạch. Một môi trường sống trong lành là chìa khóa cho sức khỏe tuyệt vời.

Các cuộc cách mạng công nghiệp trên thế giới làm cho cây xanh giảm từng ngày, để được phân loại như là một thành phố lý tưởng nhất thế giới, các thành phố phải có môi trường tự nhiên tốt. Không trì hoãn thêm nữa, hãy cùng du lịch quanh những thành phố được đánh giá lý tưởng nhất trên thế giới sau đây:

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ những thành phố sạch nhất thế giới năm 2015.

Oslo, Na Uy

Oslo là thủ đô của Na Uy nằm trong top 10 thành phố sạch nhất thế giới, ở đây có nhiều môi trường tự nhiên được xây dựng, hệ thống giao thông công cộng phát triển và ít ô nhiễm. Điều này sẽ làm giảm tiêu thu nhiên liệu và cung cấp bầu không khí tốt hơn.

Thành phố xanh Oslo, Nauy

Thành phố xanh Oslo, Nauy

Ngoại ra hệ thống quản lý chất thải tốt nhất, rác thải được thu thập từ nhà dân thông qua mạng lưới đường hầm ngầm để xử lý chất thải. Tại đây, chất thải được tái chế 99% còn lại 1% được chôn ở bãi rác.

Vienna, Áo

Vienna cũng được biết đến là thành phố tốt nhất để sống trên thế giới. Vienna, thủ đô của Áo, có một hệ thống hiệu quả tạo ra năng lượng từ rác thải. Hệ thống giao thông công cộng cũng giúp trong việc giảm ô nhiễm. Mọi người quan tâm và không xả rác của đường phố. Với dân số 1,8 triệu người, Vienna vẫn là một trong những thành phố sạch nhất thế giới vào năm 2015.

Singapore, Cộng hòa Singapore

Singapore được coi là thành phố sạch nhất của châu Á. Đất nước Cộng hòa Singapore có những hướng dẫn nghiêm ngặt về vệ sinh và môi trường. Không ai được phép chặt đi một cây xanh mà không được sự đồng ý của cơ quan chính phủ, Luật bảo vệ môi trường của đất nước này còn vô cùng nghiêm ngặt, thậm chí hành vi khạc nhổ được coi như là một hành vi phạm tội. Người dân và chính phủ cùng nhau xây dựng, và thi hành những bộ luật về môi trường nghiêm khắc nhất. Không còn gì nghi ngờ về việc Singapore nằm trong những thành phố sạch nhất của thế giới trong nhiều năm.

Những tòa nhà thiết kế thân thiện với môi trường của Singapore

Những tòa nhà thiết kế thân thiện với môi trường của Singapore

Freiburg, Đức

Freiburg, một thành phố của Đức, còn được gọi là thành phố hoa. Nó cũng là một trong những thành phố xanh nhất thế giới. Thành phố này có tất cả những gì thuộc về tự nhiên, cây cối, đồi núi..  Mọi người đều cố gắng giữ cho thành phố gọn gàng, sạch sẽ, mang lại và giữ gìn vẻ đẹp tự nhiên cho thành phố.

Calgary, Canada

Calgary có mặt trong danh sách những thành phố xanh nhất thế giới liên tục trong vòng bảy năm qua. Nó cũng đứng đầu danh sách top 10 thành phố sạch nhất thế giới vào năm 2015.  Có số dân cư hơn 1 triệu nhưng chính phủ đang thực hiện các bước để đảm bảo rằng thành phố được giữ gọn gàng và sạch sẽ. Nằm ở Alberta, Canada, người dân Calgary được dạy 5 nguyên tắc cơ bản để làm cho môi trường trong sạch và lành mạnh hơn là hệ thống xử lý nước thải chất lượng, loại bỏ chất thải và tái chế, tắc nghẽn giao thông và ô nhiễm không khí. Với một hệ thống giáo dục tuyệt vời con người nâng cao nhận thức bảo vệ môi trường một cách tự nhiên, Calgary chắc chắn là một thành phố xứng đáng trên đỉnh của danh sách top 5 thành phố sạch nhất thế giới năm 2015.

Theo bkozone.com

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn