Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao

Tin mới đăng

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 2.926.585
Số người đang xem:  17

Bạn đã biết thở sạch nhờ ion âm trong không khí chưa?

Đăng ngày: 29/09/2015 13:57
Bạn đã biết thở sạch nhờ ion âm trong không khí chưa?
Bạn đã biết thở sạch nhờ ion âm trong không khí chưa?
Những nơi trong môi trường tự nhiên có hàm lượng ion âm không khí cao, đều cho cảm giác thư thái và nhẹ nhàng, sảng khoải, vậy làm thế nào để ngôi nhà của bạn cũng trở nên căng tràn sức sống như ngoài tự nhiên kia, hay bạn vẫn đang loay hoay trong không khí nặng nề và ngột ngạt từ nhà tới văn phòng? Bạn đã biết cách thở sạch nhờ ion âm trong không khí chưa?

Bạn đã biết thở sạch nhờ ion âm trong không khí chưa? 


Ở những môi trường thiên nhiên trong lành như trong rừng, thác nước, bờ biển ... đều mang lại cho con người cảm giác trong lành, sảng khoái và dễ chịu hơn so với ở nhà. Đó chính là nhờ ion âm trong không khí, vậy làm thế nào để ngôi nhà của bạn cũng trở nên căng tràn sức sống như ngoài tự nhiên kia, hay bạn vẫn đang loay hoay trong không khí nặng nề và ngột ngạt từ nhà tới văn phòng? Bạn đã biết cách thở sạch nhờ ion âm trong không khí chưa?

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề

>>> Tại sao ion âm có lợi cho sức khỏe con người?

>>> Ion âm mang lại sự hài hòa tự nhiên với cuộc sống của bạn

>>> 7 cách ion âm mang lại giá trị cho cuộc sống của bạn

Ion âm là những hạt siêu nhỏ tích điện âm, trong khi các tác nhân gây ô nhiễm không khí như khói bụi, nấm mốc, vi khuẩn, virus, phấn hoa, các phân tử hóa học hữu cơ bay lơ lửng trong không khí lại tích điện dương? Giống như cơ chế của một thỏi nam châm, các điện tích trái dấu sẽ hút nhau, ion âm đóng vai trò như chất trung hòa các điện tích dương có hại, trả lại sự trong lành cho bầu không khí.

Bạn có đang thở sạch mỗi ngày trong chính ngôi nhà của mình?

Cơ quan Bảo vệ Môi sinh Mỹ khi nghiên cứu chất lượng không khí trong nhà, chỉ ra rằng thậm chí không khí trong nhà còn bẩn hơn gấp từ 2-10 lần bên ngoài vì chứa đấy những hạt bụi, nấm mốc, vi khuẩn từ vải vóc, gỗ, thức ăn và lông vật nuôi...

Tăng cường ion âm trong không khí để thở sạch mỗi ngày

Tăng cường ion âm trong không khí để thở sạch mỗi ngày

Nồng độ ion âm tại những môi trường thiên nhiên trong lành như thác nước, rừng núi, bãi biển ... cao gấp 200- 500 lần so với trong phòng kín.

Vấn đề được nhiều nhà khoa học đặt ra ở đây là làm sao cải thiện chất lượng không khí trong gia đình, để mọi người đều có môi trường thở sạch và bảo vệ môi trường tốt hơn?

Trồng cây trong nhà

Các chất ô nhiễm trong nhà như benzen (được tìm thấy trong chất dẻo, vải, khói thuốc lá, vv), các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC; tìm thấy trong nước hoa, thuốc xịt tóc, đánh bóng đồ gỗ, vv) ...  có thể gây ra tác động nghiêm trọng cho sức khỏe.

Cây xanh trong nhà có thể hấp thụ rất nhiều các hóa chất độc hại gây ra hội chứng mệt mỏi trong nhà. Các biểu hiện của hội chứng này là dị ứng, đau đầu, mệt mỏi ... rối loạn hệ thống thần kinh, ung thư và trong tình huống xấu nhất có thể dẫn tới tử vong.

Các loại cây mang lại nhiều hiệu quả tích cực trong nhà là cây lô hội, cây dương xỉ ... có thể trồng một cách dễ dàng và tiêu diệt các chất ô nhiễm trong nhà.

Không hút thuốc trong nhà

Khói thuốc chứa nhiều chất độc hại trong không khí gây ra bệnh ung thư, có thể bạn không hút thuốc nhưng hít thở thụ động khói thuốc trong không khí cũng có thể chịu những tác động xấu đến sức khỏe tương đương như một người hút thuốc bình thường.

Tháo bỏ giày trước khi vào nhà

Điều này hoàn toàn nằm trong tầm tay của bạn phải không nào?

Tập thói quen bỏ giày trước khi vào nhà giúp loại bỏ bụi bẩn

Tập thói quen bỏ giày trước khi vào nhà giúp loại bỏ bụi bẩn

Loại bỏ giày trước khi vào nhà hoàn toàn có thể ngăn ngừa số lượng lớn bụi bẩn từ bên ngoài xâm nhập vào ngôi nhà của bạn.

Hạn chế sử dụng nến, sơn móng tay, tẩy sơn trong nhà

Việc sử dụng nến, sơn móng tay, tẩy sơn trong nhà là nguyên nhân VOCs gây ra kích ứng ở mắt, mũi, họng. Trong trường hợp nghiêm trọng hơn có thể bị đau đầu, buồn nôn ... chóng mặt ...

Thông gió

Mở một vài cửa sổ để lưu thông không khí trong ngôi nhà la vô cùng quan trọng, thông gió có thể kiểm soát độ ẩm trong không khí và chất gây ô nhiễm trong nhà, điều này là có lợi cho sức khỏe.

Sử dụng máy lọc không khí

Sử dụng máy lọc không khí hoặc máy tạo ion âm, các loại máy này đều có khả năng hấp thụ các chất hóa học độc hại như formaldehyde, phấn hoa, chất gây dị ứng, bụi... Lấy đi những tác nhân gây hại cho không khí và làm cho nhà của bạn trở nên trong lành hơn.

Theo bkozone.com

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn