Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao

Tin mới đăng

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 2.420.725
Số người đang xem:  97

Top những thực phẩm giải độc gan hiệu quả sẵn có ngay trong ngôi nhà của bạn

Đăng ngày: 11/07/2017 16:03
Top những thực phẩm giải độc gan hiệu quả sẵn có ngay trong ngôi nhà của bạn
Top những thực phẩm giải độc gan hiệu quả sẵn có ngay trong ngôi nhà của bạn
Gan là một bộ phận quan trọng của cơ thể cần phải được bảo vệ để tránh nguy cơ gan bị tổn thương. Dưới đây là top những thực phẩm giải độc gan hiệu quả sẵn có ngay trong ngôi nhà của bạn.

Gan chính là bộ phận quan trọng của cơ thể với chức năng lọc thải các khí độc ra khỏi cơ thể, làm sạch máu và tiêu hóa các dưỡng chất có lợi. Vì vậy việc bảo vệ gan là vô cùng quan trọng. Thế nhưng khi cuộc sống ngày càng hiện đại, việc tiếp xúc với môi trường nhiều khói bụi và thực phẩm độc hại, bia rượu khiến cho gan bị tổn thương nghiêm trọng.

Dưới đây là top những thực phẩm giải độc gan hiệu quả sẵn có ngay trong ngôi nhà của bạn để bảo vệ gan khỏi nguy cơ bị tổn thương.

1. Bơ

Bơ là loại quả chứa nhiều glutathione có tác dụng chống oxy hóa, đẩy các chất độc hại ra ngoài cơ thể. Chính công dụng này khiến cho bơ có thể giúp giải độc, làm thanh mát gan. Một cốc sinh tố bơ sẽ giúp tăng cường sức khỏe và giúp gan thêm khỏe mạnh.

top-nhung-thuc-pham-giai-doc-gan-hieu-qua-san-co-ngay-trong-ngoi-nha-cua-ban-1

Thực phẩm giải độc gan hiệu quả bằng bơ

2. Chanh

Những loại quả chua như chanh, bưởi sẽ chứa rất nhiều vitamin C tốt cho làn da và chống oxy hóa. Đặc biệt, nước chanh sẽ giúp cho gan hoạt động trơn tru, trung hòa lượng kiềm có trong cơ thể, cân bằng PH và rất tốt cho hệ miễn dịch. Uống một cốc nước chanh hàng ngày sẽ rất có lợi cho sức khỏe của bạn đấy.

top-nhung-thuc-pham-giai-doc-gan-hieu-qua-san-co-ngay-trong-ngoi-nha-cua-ban-2

Thực phẩm giải độc gan hiệu quả bằng chanh

3. Rau xanh

Các loại rau xanh chứa rất nhiều chất diệp lục và chất xơ, đồng thời là thực phẩm giải độc gan hiệu quả và tự nhiên nhất. Rau xanh có tác dụng trung hòa các kim loại nặng, đẩy lùi các hóa chất độc hại, giải độc gan và bảo vệ chức năng gan.

top-nhung-thuc-pham-giai-doc-gan-hieu-qua-san-co-ngay-trong-ngoi-nha-cua-ban-3

Thực phẩm giải độc gan hiệu quả bằng rau xanh

4. Nghệ

Bên cạnh là một loại gia vị thì nghệ cũng là một bài thuốc quý trong Đông y. Nghệ có thể giúp loại bỏ các độc tố và các chất gây ưng thư ra khỏi gan. Bổ sung nghệ vào những món ăn hàng ngày sẽ giúp cho bạn và gia đình có gan và dạ dày được bảo vệ khỏe mạnh.

top-nhung-thuc-pham-giai-doc-gan-hieu-qua-san-co-ngay-trong-ngoi-nha-cua-ban-4

Thực phẩm giải độc gan bằng nghệ

5. Trà xanh

Trong trà xanh có chứa các chất chống oxy hóa giúp gan giải độc và loại bỏ các chất độc có khả năng gây ung thư, làm sạch hệ thống tiêu hóa của cơ thể. Caffeine có trong trà xanh còn có tác dụng lơi tiểu, giảm thiểu sự trướng bụng, đầy hơi, ngăn chặn việc giữ nước trong cơ thể và làm giảm lượng cholesterol trong máu.

top-nhung-thuc-pham-giai-doc-gan-hieu-qua-san-co-ngay-trong-ngoi-nha-cua-ban-5

Thực phẩm độc giải độc gan bằng trà xanh

6. Nước

Nước chính là một phần thiết yếu của hầu hết các bộ phận trong cơ thể. Uống vài cốc nước trong ngày sẽ giúp tái tạo các tế bào nhanh hơn và giúp cho các chất dinh dưỡng được chuyển đến khắp cơ thể.

top-nhung-thuc-pham-giai-doc-gan-hieu-qua-san-co-ngay-trong-ngoi-nha-cua-ban-6

Thực phẩm giải độc gan bằng nước

Trên đây đều là những thực phẩm giải độc gan hiệu quả mà bạn không phải tìm kiếm ở đâu xa. Chăm chỉ sử dụng những thực phẩm này, bạn sẽ sớm có một sức khỏe như ý muốn.

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn