Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao

Tin mới đăng

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 2.454.156
Số người đang xem:  17

Khí ozone cứu cánh ngành nuôi trồng thủy sản

Đăng ngày: 17/07/2015 10:02
Khí ozone cứu cánh ngành nuôi trồng thủy sản
Ứng dụng công nghệ khí ozone trong nuôi trồng thủy sản
Nguồn nước là môi trường sống, yếu tố quyết định trực tiếp đến sự sống bên trong nó. Để có nguồn nước đảm bảo, ngành thủy sản trong nước đã hướng dẫn bà con ngư dân ứng dụng công nghệ ozone vào làm sạch nguồn nước trước nuôi trồng

Khí ozone cứu cánh ngành nuôi trồng thủy sản

Ozone là loại khí vô cùng quan trọng đối với sự sống trên trái đât, bảo về Trái đất khởi các bức xạ từ mặt trời, ít người biết rằng khí ozone còn có rất nhiều ứng dụng khác trong cuốc sống con người.

>>> Thủng tầng OZONE - mối lo sợ mang tính toàn cầu

Ngành nuôi trồng thủy sản lao đao dịch bệnh vì nắng nóng

Gần đây, ngành nuôi trồng thủy sản trong nước liên tục đón những tin không vui, bà con mất mùa do tình hình dịch bệnh tăng cao, nắng nóng khiến vi khuẩn phát triển kí sinh trong nước và thủy sản. Ngành đã có những chỉ đạo tập trung phòng chống dịch bệnh, rà soát các bước trong quy trình làm sạch nước cho ao trước nuôi trồng, chuẩn bị con giống và chăm sóc trong nuôi trồng. Trong đó khâu xử lý nước cho ao nuôi được đặc biệt chú trọng.

Sử dụng máy bách khoa ozone trong ngành nuôi trồng thủy sản

Xử lí nguồn nước bằng công nghệ ozone

Triển khai ứng dụng kỹ thuật sử dụng khí ozone trong  nuôi trồng thủy sản, bà con nhận nhiều tín hiệu đáng mừng, mọi ý kiến đều tạo niềm tin cho mọi người ích lợi của khí ozone trong làm sạch môi trường nuôi trồng thủy sản.

Nguồn nước là môi trường sống, yếu tố quyết định trực tiếp đến sự sống bên trong nó. Để có nguồn nước đảm bảo, ngành thủy sản trong nước đã hướng dẫn bà con thực hiện sục trực tiếp khí ozone vào nước với thời gian đảm bảo từ 1 đến 2 giờ mỗi ngày và hàm lượng khí  đạt 1500mg/m3 nhằm:

  • Diệt vi khuẩn, virus gây bệnh cho thủy sản.
  • Khử các hợp chất bẩn, oxy hóa các chất gây ô nhiễm môi trường nước về dạng kết tủa, dễ lắng.
  • Khử mùi và làm sạch nước.  

Ngoài ra, khí ozone giúp trung hòa độ PH của nước tạo môi trường thuận lợi giúp thủy sản phát triển, cung cấp Oxy và làm mát nguồn nước giảm nhiệt độ trong nước – khả năng mầm bệnh phát triển, giúp xử lý các chất bẩn lắng xuống làm tăng độ trong của nước, chuyển hóa các hợp chất gây độc về dạng bền không độc nhờ các phản ứng hóa học giữa khí ozone (O3) và các hợp chất Nitow, phèn sắt, mùi tanh…

Những thay đổi tích cực

Nhờ những nghiên cứu và phương pháp cải tiến môi trường sống, và những phản hồi tích cực từ phía bà con nông dân đã trực tiếp ứng dụng công nghệ sử dụng khí ozone trong nuôi trồng thủy sản, mà ngành thủy sản trong nước đang có những khởi sắc nhất định. Dịch bệnh đã được kiểm soát và xử lí tốt, hiệu quả trong sản xuất cao hy vọng trong thời gian tới, bà con nông dân tiếp tục thắng lợi, tạo nhiều nguồn lợi cho gia đình và xã hội. 

 Hiện nay đơn vị công ty cổ phần ứng dụng công nghệ cao HTC là nhà sản xuất và phân phối các loại máy ozone cho gia đình, công nghiệp. Khách hàng vui lòng xem thông tin chi tiết tại bkozone.com hoặc liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ tốt nhất.

Hoặc liên hệ Số 43, Ngõ 165, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Tel : 091.5555.806 - 0243.9999.336

 

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn