Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao

Tin mới đăng

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 2.420.677
Số người đang xem:  57

Giặt đồ bằng khí Ozone

Đăng ngày: 22/07/2015 17:33
Giặt đồ bằng khí Ozone
Công nghệ mới sử dụng khí ozone trong giặt là
Xuất phát từ ý tưởng sử dụng khí ozone nhân tạo dùng để diệt khuẩn và khử mùi và khó khăn trong việc giặt nước với các chất liệu giày, nặng hay da, lụa… loại công nghệ máy giặt mới tích hợp chức năng mới gọi là “air wash” – cho phép người giặt không cần sử dụng nước, chỉ cần thao tác chọn chế độ giặt bằng không khí, đồ của bạn đã hoàn toàn sạch sẽ.

Giặt đồ bằng khí Ozone


Thực chất, công nghệ này đã được áp dụng tại Việt Nam cuối năm 2011, sản phẩm công nghệ mới này giúp làm sạch các đồ khó giặt bằng nước như gấu bông, giày dép, túi sách… hoặc những loại quần áo có chất liệu như da, lụa… 

Câu chuyện từ các chiến sĩ hải quân

Cuộc sống của các chiến sĩ hải quân gắn liền với biển, có khi thực hiện nhiệm vụ, các anh lênh đênh trên biển cả tháng, trong điều kiện thiếu thốn nước sinh hoạt, nước ngọt trở nên vô cùng quý giá, sử dụng ăn uống còn thiếu, huống chi tắm giặt. Vậy mà, quân phục các anh lại trang bị toàn màu trắng? Mỗi bức ảnh các anh gửi về hậu phương vẫn màu trắng tinh tươm và xanh mướt mắt không khỏi làm nhiều người thắc mắc?

Chiến sĩ hải quân nhiều ngày lênh đênh trên biển làm nhiệm vụ

Chiến sĩ hải quân nhiều ngày lênh đênh trên biển làm nhiệm vụ

Thực tế, đơn giản hơn rất nhiều người nghĩ, các anh tận dụng gió và hơi muối trên biển, treo quần áo trên mạn thuyền, cường độ gió và nồng độ muối liên tục được thổi lên giúp quần áo các anh vừa hết mùi hôi, vừa được làm sạch hết sức tự nhiên.

Công nghệ giặt đồ bằng khí Ozone

Xuất phát từ ý tưởng sử dụng khí ozone nhân tạo dùng để diệt khuẩn và khử mùi và khó khăn trong việc giặt nước với các chất liệu giày, nặng hay da, lụa… loại công nghệ máy giặt mới tích hợp chức năng mới gọi là “air wash” – cho phép người giặt không cần sử dụng nước, chỉ cần thao tác chọn chế độ giặt bằng không khí, đồ của bạn đã sạch sẽ, hoàn toàn khử khuẩn mà không cần sử dụng bột giặt hay phải trải qua các bước vò, vắt, giũ thông thường.

Ngoài các chức năng giặt như một máy giặt thông thường, loại máy giặt sử dụng công nghệ “air wash” có nhiều công nghệ tiên tiến như: Giặt nước nóng, lạnh từ nguồn nước bơm từ bên ngoài vào và sấy khô.

Tham khảo thêm các ứng dụng khí ozone trong cuộc sống

>>> Khí ozone cứu cánh ngành nuôi trồng thủy sản

>>> Làm xưởng tiêu độc với máy Ozone BK

Vậy chức năng giặt bằng không khí có nguyên lí hoạt động thế nào?

Thực tế, các hãng máy giặt truyền thống đã tích hợp bên trong thân máy loại máy tạo khí ozone nhỏ. Máy được lập trình tự động nếu chế độ giặt bằng không khí được kích hoạt, khí ozone được tạo ra nhờ phản ứng hóa học giữa khí oxy trong tự nhiên và tia điện từ trong máy tạo khí O3 ( khí ozone) phun trực tiếp lên các sản phẩm để khử mùi và khử khuẩn. Có thể chọn các chế độ đảo hoặc xoay trong lồng máy giúp khí ozone phù toàn bộ bề mặt đồ càn giặt. Sau quá trình giặt khoảng 30 phút, đồ dùng được lấy ra sẽ trở về trạng thái sạch sẽ, không còn mùi hôi, khó chịu.

Các bước giặt bằng khí:

     - Bước 1: Hệ thống thông gió cung cấp không khí trong lành.

     - Bước 2: Luồng không khí được làm nóng thông qua ống làm nóng khí.

     - Bước 3: Luồng không khí ấm được thổi vào lồng giặt với áp lực đều và mạnh.

     - Bước 4: Bụi bẩn,nấm mốc,ký sinh trùng bị tách khỏi quần áo.

     - Bước 5: Tác nhân gây ra mùi hôi,nấm mốc và ký sinh trùng bị hút ra khỏi máy giặt thông qua ống tụ.

Bạn có thể tham khảo các máy giặt có tích hợp này ở các thương hiệu nổi tiếng Sanyo, LG  … Sử dụng công nghệ giặt bằng khí Ozone giúp chăm sóc và giữ gìn các sợi vải, tiết kiệm năng lượng, làm sạch tuyệt vời trong môi trường khí, môi trường nước lạnh, nâng niu và giữ gìn quần áo của bạn.

Với sức mạnh Ozone – giúp giặt quần áo hiệu quả hơn.

Theo bkozone.com 

 

 

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn