Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao

Tin mới đăng

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 2.454.258
Số người đang xem:  115

Sản phẩm bóng đèn ozone – tích hợp khả năng khử mùi

Đăng ngày: 30/07/2015 14:43
Sản phẩm bóng đèn ozone – tích hợp khả năng khử mùi
Bóng đèn ozone là bóng đèn compact huỳnh quang có hiệu suất phát quang cao hơn, tuổi thọ dài, nhiều màu nhờ dùng các chất huỳnh quang phát xạ ánh sáng có màu như đã định. Cùng với chức năng phát sáng như một bóng đèn truyền thống, bóng đèn ozone còn tích hợp khả năng khử mùi không khí.

Sản phẩm bóng đèn ozone – tích hợp khả năng khử mùi

 


Sản phẩm bóng đèn ozone là loại bóng đèn cho phép tích hợp chức năng phát sáng truyền thống và khả năng khủ mùi vô cùng hiệu quả. Là kết quả nghiên cứu của Tiến sĩ Nguyễn Văn Khải Giám đốc Trung tâm Tư vấn Tiết kiệm điện và Dung dịch hoạt hoá điện hoá, Hà Nội.

Sau bữa tiệc nhỏ tại gia đình, người ra người vào, mùi thức ăn, khói thuốc … và vô số thứ mùi không thể gọi tên khác vẫn ám lại trên ngôi nhà của chị Hoa. Bật bóng đèn lên, chị vô cùng bất ngờ, lát sau không khí đã trở lại trong sạch như hề có buổi tiệc. Tình huống này hoàn toàn có thật nhờ loại bóng đèn ozone tích hợp khả năng khử mùi mới này.

Thí nghiệm nhỏ của Tiến sĩ nguyễn Văn Khải

Sử dụng một hộp nhựa kín 2 ngăn trong suốt, một bên ông để chiếc đèn compact thường và bên còn lại ông đặt chiếc đèn ozone. Cầm chiếc bật lửa, ông châm điều thuốc rồi cắm vào đầu lọc của chiếc ống hút nhựa tương tự xi lanh tạo khói, sau đó ông thực hiện đưa khói thuốc vào 2 bên hộp nhựa đang được bật sẵn. Một lát sau, người ta có thể dễ dàng quan sát thấy, bên ngăn chứa đèn compact thông thường khói vẫn một màu trắng đục, ngăn còn lại chứa đèn ozone không khí đã loãng ra, trong suốt, không còn gợn khói.

Thí nghiệm của Tiến sĩ Nguyễn Văn Khải

Thí nghiệm của Tiến sĩ Nguyễn Văn Khải

Đèn ozone –bạn đã biết?

Đèn có tính năng khử khói bụi, khử mùi và khử khuẩn, rất thích hợp để lắp cho bếp, nhà vệ sinh hay những không gian nhỏ thường xuyên bị khói, mùi hôi thối hay độc hại.

Đèn huỳnh quang ozone lắp tại một hội nghị ở Láng Hạ

Đèn huỳnh quang ozone lắp tại một hội nghị ở Láng Hạ 

Bóng đèn ôzôn có hình xoắn ốc 4 vòng, đui xoáy, bầu và mặt giá đỡ cả bóng đèn ôzôn được mạ kim loại bóng vừa để phản xạ ánh sáng giúp chấn lưu điện tử đỡ nóng, ổn định các thông số kỹ thuật khi làm việc, vừa để dễ chùi các vật lạ bám vào...

Bóng đèn ôzôn có giá bán 80.000 – 110 000 đồng/cái, có thể xem như đắt gần 2 lần bón đèn compact thuông thường, như tiêu hao điện khiêm tốn hơn nhiều.

Với công suất từ 13W - 20W, đèn này tiện sử dụng cho những nơi có thể tích khí và nồng độ hơi nhiều như nhà vệ sinh khoảng 4m3/ bóng đèn, phòng khách 8m3/ bóng đèn...

Bóng đèn ôzôn dễ dàng lắp đặt như các bóng điện compact bình thường và có thể dùng đa năng với các mục đích chiếu sáng, trang trí, khử mùi, diệt khuẩn..

Ngoài ra, bóng đèn ôzôn còn được sử dụng thắp sáng tại các trang trại gia cầm của các hộ nông dân vừa tiết kiệm điện vừa làm sạch mùi và bảo vệ vật nuôi khỏi các vi khuẩn lạ...

Ra mắt người tiêu dùng Việt vào năm 2008, sản phẩm nhận được nhiều đón nhận của khách hàng. Mong rằng, với hiệu quả sử dụng cũng như tiện ích của nó, bóng đèn ozone sẽ được nhận rộng sản suất với quy mô lớn. 

Theo bkozone.com

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn