Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao

Tin mới đăng

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 2.420.650
Số người đang xem:  31

Làm tươi không khí trong nhà chỉ bằng cách bật đèn

Đăng ngày: 27/08/2015 09:46
Làm tươi không khí trong nhà chỉ bằng cách bật đèn
Làm tươi không khí trong nhà chỉ bằng cách bật đèn
Một ý tưởng đầy thú vị, kết hợp giữa một máy phát ion âm với một bóng đèn tiết kiệm năng lượng và khi bạn bật bóng đèn lên bạn nhận ra không khí được làm tươi bởi bóng đèn ion.

Làm tươi không khí trong nhà chỉ bằng cách bật đèn

 


Từ lâu con người đã biết tới tác dụng của ion đối với cuộc sống, Ion âm đã được chứng minh để cải thiện lưu lượng máu đến não và làm tăng nồng độ serotonin. Một ý tưởng đầy thú vị, kết hợp giữa một máy phát ion âm với một bóng đèn tiết kiệm năng lượng và khi bạn bật bóng đèn lên bạn nhận ra không khí được làm tươi bởi bóng đèn ion.

Xem thêm các bài biết khác cùng chủ đề

>>> Ion âm đối với lợi ích sức khỏe con người

>>> Ion âm đối với lợi ích sức khỏe con người (P2)

>>> Sản phẩm bóng đèn ozone – tích hợp khả năng khử mùi

Thông tin cơ bản về ion âm

» Ion âm là những hạt mang điện tích trôi nổi tự do trong không gian, không mùi, vị.

» Khu vực đô thị thường có nồng độ ion âm trong không khí thấp hơn nhiều so với nồng độ ion âm có trong không khí ở khu vực nông thôn.

» Nhiều bệnh viện châu Âu và Nga bắt buộc có máy ion hóa trong bệnh viện để khử trùng và thanh lọc không khí.

» Vào tháng Ba năm 1999, Tạp chí Good Housekeeping cùng đội kỹ sư kiểm tra khả năng loại bỏ khói của ion âm trong một chiếc xe tăng, cho thấy hiệu quả bất ngờ.

» Một nghiên cứu mới đây của Phòng Nông nghiệp Mỹ phát hiện ra rằng ion hóa có khả năng loại bỏ 52% bụi trong không khí và 95 % vi khuẩn, (vì nhiều chất ô nhiễm có nằm trên bề mặt hạt bụi).

Bóng đèn ion làm việc thế nào?

Bóng đèn ion sử dụng một máy phát ion làm sạch không khí tạo ra từ năng lượng ánh sáng của chíp siêu vi.Nó hoạt động bằng cách sử dụng ion trung hòa bụi bẩn, và các chất gây dị ứng.

Bóng đèn phát ion làm tươi không khí trong nhà

Bóng đèn phát ion làm tươi không khí trong nhà

Những ion âm tự gắn mình vào các chất ô nhiễm như phấn hoa, lông vật nuôi nổi, phân tử mùi nấu ăn, khói thuốc lá và thậm chí vi khuẩn trong không khí và vi rút và làm cho các phân tử này nặng lên, rơi xuống sàn, dễ dàng loại bỏ bằng các dụng cụ vệ sinh thông thường.

Bóng đèn ion âm tiết kiệm điện

Cùng với tính chất ion hóa của nó, bóng đèn ion cũng thể hiện khả năng tiết kiệm điện năng tuyệt vời, chỉ bằng 75% so với một bóng đèn sợi đốt thông thường. Nó cũng cho tuổi thọ làm việc lâu hơn bóng đèn thuông thường khoảng 7 năm, 10.000 giờ.

Cả hai loại bóng đèn 23W và 15W đều có khả năng làm tươi không khí, và cho ánh sáng ấm áp màu trắng, và rõ ràng. Các ion được tạo ra từ bóng đèn có thể đạt tới con số 1.000.000 ion âm trên một centimet khối và đặc biết tốt cho những người bị dị ứng hoặc hen suyễn.

Bóng đén ion vừa giúp phát ion âm làm trung hòa, bụi  bẩn và các loại chất ô nhiễm bên trong không khí, vừa cho ánh sáng ở ức đô vừa phải thích hợp sử dụng trong phòng ngủ hoặc phòng khách.

Theo bkozone.com

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn