Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao

Tin mới đăng

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 2.420.660
Số người đang xem:  41

USB ion âm được nghiên cứu chống lại những tác động xấu từ máy tính

Đăng ngày: 22/09/2015 14:35
USB ion âm được nghiên cứu chống lại những tác động xấu từ máy tính
USB ion âm được nghiên cứu chống lại những tác động xấu từ máy tính
Các ion dương có hại cho sức khỏe, gây cảm giác mệt mỏi, khó chịu, căng thẳng và dễ cáu kỉnh. Để chống lại các ion dương là các ion âm, hiện đang được nghiên cứu và sản xuất loại usb ion âm chống lại những tác động xấu từ máy tính.

USB ion âm được nghiên cứu chống lại những tác động xấu từ máy tính 


Công việc thường xuyên phải làm việc cạnh máy tính cả ngày, bạn cảm thấy mệt mỏi khi làm việc bên máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn ở nhà? Giải thích cho câu hỏi này liên quan tới việc trong quá trình hoạt động máy tính thường sản sinh ra các ion dương có hại cho sức khỏe, gây cảm giác mệt mỏi, khó chịu, căng thẳng và dễ cáu kỉnh. Để chống lại các ion dương là các ion âm, hiện đang được nghiên cứu và sản xuất loại usb ion âm chống lại những tác động xấu từ máy tính.

Xem thêm các ứng dụng của ion âm

---> Tại sao ion âm có lợi cho sức khỏe con người?

--> 7 cách ion âm mang lại giá trị cho cuộc sống của bạn

Chúng ta đang sử dụng máy tính nhiều hơn trong cuộc sống hằng ngày, thật không có gì là lý tưởng và hoàn hảo vì đi kèm với những tiện ích hiện đại thì thật không may máy tính cũng sinh ra nhiều tác động xấu tới sức khỏe con người.

Mệt mỏi và căng thẳng khi làm việc với máy tính trong thời gian dài

Mệt mỏi và căng thẳng khi làm việc với máy tính trong thời gian dài

Các ion dương sinh ra từ máy tính hay máy tính xách tay của bạn thậm chí có thể ảnh hưởng tới hô hấp và hệ thống miễn dịch của bạn. Tất cả những gì chúng ta muốn làm là hạn chế tối đa sự tiếp xúc của ion dương với con người, Điều này thực sự không phải dễ dàng khi khi bạn phải làm việc cả ngày bên máy tính.

Giải pháp di động với ionic USB

Một giải pháp di động với usb ion được nghiên cứu, khi bạn cắm usb trực tiếp vào máy tính của bạn, ngay sau đó lập tức hàng triệu ion âm có lợi cho sức khỏe được tạo ra chống lại các ion dương và năng lượng điện từ phát ra từ máy tính của bạn.

Những ion âm có tác dụng thanh lọc không khí và làm mới, giống như không khí tại các bãi biển, nơi có những thác nước, hoặc sau một cơn bão ... trong thực tế ionic USB tạo ra hơn 2 triệu ion âm mỗi cm3. Tất cả bạn cần là một cổng USB chuẩn.

Usb ion âm được thiết kế chống lại những ảnh hưởng xấu của ion dương

Usb ion âm được thiết kế chống lại những ảnh hưởng xấu của ion dương

Với thiết kế 3,25 chiều dài chỉ 0,75 inch – có thể xem như một máy phát ion âm siêu nhỏ gọn cho máy tính. USB này cũng là một cách rất đơn giản để tăng năng lượng cho bạn, dù bạn ở nhà hay tại nơi làm việc đồng thời có thể bảo vệ sức khỏe của bạn.

Tạo ra sự khác biệt từ chiếc USB

Với bất kì nơi nào có một cổng USB, bạn đều có thể tạo ra ion âm cho không gian tại đấy trong lành hơn. Bạn có thể cắm chúng trên tường phòng khách, trong một chiếc xe oto, văn phòng hay phòng ngủ ...

Thay vị chệnh choạng thức dậy vào mỗi buổi sáng và cảm thấy tâm trạng nặng nề, nhiều người đã trải nghiệm sự khác biệt bởi sự tỉnh táo hơn nhờ một giấc ngủ sâu vào đêm hôm trước.

Ngay cả trong xe ô tô, cũng nhận thấy sự khác biệt, đặc biệt là vào mùa động, cửa sổ được đóng lại, không khí không được lưu thông nhờ các phân tử ion âm mà không khí bên trong trong lành như tiếp thêm không khí tươi mới của một mùa xuân đẹp trời.

Trích dẫn phát biểu của Pierce J. Howard, Tiến sĩ, tác giả của cuốn The Owners Manual for the Brain nói:

Nhìn chúng, các ion âm làm tăng lưu lượng oxy tới não, ứng dụng này nghiên cứu tạo trung tâm ứng dụng khoa học và ý thức tạo Charlotte, hướng đến sự tỉnh táo, giảm buồn ngủ và năng lượng cho não nhiều hơn trong môi trường làm việc với máy tính "

Có rất nhiều cách khác để tăng thêm lưu lượng ion âm cho không gian xung quanh khu vực làm việc, bạn có thể trồng thêm các cây xanh, sử dụng các máy phát ion âm, hoặc máy lọc không khí cho tậm trạng thoải mái hơn đều là những ý tưởng không tồi chút nào phải không?

Theo bkozone.com

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn