Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao

Tin mới đăng

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 3.169.742
Số người đang xem:  25

Hãy kiểm tra những điều này ngay sau khi nhận phòng khách sạn

Đăng ngày: 29/12/2017 09:31
Hãy kiểm tra những điều này ngay sau khi nhận phòng khách sạn
3 điều nhất định bạn phải kiểm tra khi nhận phòng khách sạn
3 yếu tố bạn nhất định phải kiểm tra sau khi nhận bất cứ một phòng khách sạn nào. Đừng bỏ qua nó nếu không muốn phí tiền cho một phòng khách sạn khiến bạn khó chịu.

Trong dịp tết dương lịch sắp tới hàng ngàn người đang chuẩn bị chi một chuyến nghỉ dưỡng tại các khu du lịch trong và ngoài nước. Nếu bạn là một trong số đó, chắc hẳn bạn đang tìm hiểu cho mình nhiều kinh nghiệm trước khi đi du lịch ở đâu đó. Có một việc ảnh hưởng rất lớn đến sự thoải mái của bạn trong kỳ nghỉ đó chính là chất lượng phòng khách sạn. Dưới đây là 3 điều bạn nhất định phải kiểm tra khi nhận phòng để không làm hỏng chuyến đi của mình.

1. Thảm trải sàn

Hãy tìm kiếm bất kỳ vết bẩn nào trên nào và kiểm tra xem chúng có bị ẩm ướt không. Những thrm trải sàn trong khách sạn thường không được làm giặt sạch thường xuyên nên rất dễ có mùi ẩm mốc. Đây là nơi chứa nhiều bụi bẩn và nấm mốc nhất trong căn phòng, có thể sẽ gây dị ứng hoặc những bệnh về đường hô hấp cho bạn.

Kiểm tra thảm trải sàn kỹ lưỡng sau khi nhận phòng khách sạn

Kiểm tra thảm trải sàn và yêu cầu đổi ngay nếu bị bẩn

Nếu phát hiện ra bất cứ một vết bẩn hay tấm thảm nào không vệ sinh hãy yêu cầu đưa chúng ra khỏi phòng và trải thảm mới. Thậm trí khi tất cả những tấm thảm trong phòng đều trông rất sạch sẽ bạn vẫn nên luôn mang theo dép khi di chuyển trong phòng.

2. Mùi của phòng

Kiểm tra phòng có mùi hôi hay ẩm mốc hay không

Mùi hóa chất hay ẩm mốc làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn

Mùi ở đây chính là mùi chất tẩy rửa hóa học.  Nhân viên dọn phòng của khách sạn thường không vệ sinh phòng với các chất tẩy rửa an toàn mà họ sử dụng những chất có tính tẩy trắng mạnh để có thể làm sạch nhanh hơn.

Một số khách sạn có hệ thống xử lý mùi rất tốt, họ có cả những chiếc máy lọc không khí và khử mùi chuyên dụng cho khách sạn để xử lý mùi trong phòng trước khi có khách đến ở. Tuy nhiên số khách sạn làm được điều này lại rất ít, mùi hóa chất và ẩm mốc sẽ làm ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe và tâm trạng của bạn, bởi vậy hãy yêu cầu xử lý ngay hoặc đổi phòng nếu nhận ra điều này.

3. Phòng tắm

Kiểm tra phòng tắm khi nhận phòng khách sạn

Phòng tắm sạch sẽ chứng tỏ căn phòng đã được lau dọn kỹ lưỡng

Kiểm tra một loạt các đồ đạc, và tường, sàn nhà tắm để chắc chắn rằng mọi thứ đã sạch bóng trước trị bạn sử dụng nó. Nếu có bất cứ một vết bẩn hay những vệt khăn lau trên tường hoặc gương thì phòng tắm đã không được dọn dẹp kỹ lưỡng, và rất có thể cả căn phòng cũng vậy.

Bất kể là bạn đã chọn một khách sạn 5 sao hay bình dân, nó rất có thể đã không được dọn dẹp và vệ sinh cẩn thận. Hãy kiểm tra từ tổng thể đến từng chi tiết để chắc chắn rằng căn phòng mình sẽ ở trong vài ngày tới đã được sạch sẽ và an toàn cho sức khỏe.

Một mẹo nhỏ mà không nhiều người biết để chọn được một phòng khách sạn tốt đó chính là sự xuất hiện của thiết bị lọc không khí. Nó không đơn giản chỉ là sự cao cấp mà còn thể hiện sự quan tâm đặc biệt đến sức khỏe và sự thoải mái cho khách hàng của mỗi chủ khách sạn. 

 

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn