Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao

Tin mới đăng

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 2.064.570
Số người đang xem:  21

Gia đình bạn đã có chiếc máy Ozone chưa ?

Đăng ngày: 08/10/2012 00:57
Gia đình bạn đã có chiếc máy Ozone chưa ?
Sự ra đời của những chiếc máy ozone đã giúp người tiêu dùng cảm thấy an tâm hơn trong môi trường ô nhiễm như hiện nay và điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm không được đảm bảo.

Công dụng máy sục khí ozone


1. Máy Ozone BK trong gia đình

Máy sục khí ozone có công dụng khử độc, diệt khuẩn tốt trong điều kiện môi trường ô nhiễm hiện nay. Tuy nhiên, nếu không biết chọn đúng chiếc máy thực tốt an toàn để sử dụng lại là vấn đề đối với người tiêu dùng.

GS.TS Nguyễn Hoàng Nghị - Viện Vật Lý ĐH Bách Khoa Chuyên gia nghiên cứu về thiết bị Ozone phân tích: “Ozone trong tự nhiên tồn tại ở vị trí vài chục km ở trên cao so với mặt đất. Tuy nhiên, chúng ta có thể tạo ra ozone nhân tạo được bằng cách phóng các tia lửa điện như các máy tạo ozone có trên thị trường. Ozone không có gì phức tạp, nó là sự kết hợp của 3 nguyên tử oxy, nhưng không bền vững và nó lại tách ra 3 nguyên tử oxy nữa. Nguyên tử oxy có khả năng oxy hóa rất mạnh. Nó có thể phá hủy cấu trúc tế bào, những liên kết hóa học, những chất vô cơ và hữu cơ”.
 máy bk ozone
Môi trường bị ô nhiễm nghiêm trọng

Máy Bk-Ozone là sản phẩm do trường ĐH Bách Khoa Nghiên Cứu Và Chế Tạo là sản phẩm tốt trên thị trường và có giá thành phù hợp so với nhu cầu của người dân

Sự ra đời của những chiếc máy ozone đã giúp người tiêu dùng cảm thấy an tâm hơn trong môi trường ô nhiễm như hiện nay và điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm không được đảm bảo.
 
Chị Trần Thị Thu - Hà Nội - một người sử dụng máy sục ozone BK chia sẻ: “Nhà tôi dùng máy tạo Ozone 5 năm nay rồi, tôi thấy rất yên tâm. Miếng thịt sau khi được sục ozone ăn thơm và ngon hơn. Thêm nữa, sau khi sục nhìn thấy nhiều váng nổi lên như vậy, tôi cảm giác là các chất bẩn được lấy đi hết rồi”.
 
Không những có công dụng làm sạch thực phẩm, máy ozone còn có thể khử được mùi hôi trong không khí. Chẳng những thế mà nhiều người tin rằng, có máy diệt khuẩn vạn năng rồi thì ăn gì cũng được, dùng càng nhiều càng tốt. Tuy nhiên, thực tế thì không hẳn như vậy.
 
GS.TS Nguyễn Hoàng Nghị khuyến cáo: “Ozone là một công cụ diệt khuẩn rất tốt, tuy nhiên đây không phải là một chiếc máy vạn năng, quan trọng là phải dùng đúng cách. Chúng ta chỉ dùng ozone trong công đoạn cuối cùng sau khi thực phẩm đã được rửa sạch. Khi ngửi thấy mùi khét của ozone thì đó là biểu hiện của mức không tốt, chúng ta nên dừng lại và mở cửa sổ cho thoáng”.
 
Công nghệ ngày càng phát triển giúp con người có 1 cuộc sống tốt hơn nhưng không phải vì thế mà người sử dụng chủ quan. Rau quả, thực phẩm cần phải ngâm trong nước Ozone ít nhất từ 15-30 phút mới có tác dụng. Còn những máy ozone có công suất cao sử dụng trong bệnh viện hoặc các trang trại, không nên sử dụng quá 8 tiếng liên tục.

Sự ra đời của chiếc máy BKozone đã giúp người tiêu dùng cảm thấy an tâm hơn trong môi trường ô nhiễm như hiện nay và điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm không được đảm bảo.


2. Tác dụng của máy Bk Ozone :

  • Sát khuẩn, diệt rong, tảo, khử mốc (mạnh hơn Clo từ 600- 3.000 lần);
  • Khử mùi nhanh chóng và hiệu quả hầu hết các mùi hoá chất, mùi Clo trong nước máy, mùi thuốc lá, khói xe, mùi chất hữu cơ lên men, mùi mồ hôi, hơi thở, mùi súc vật, mùi tanh của hải sản...
  • Khử màu: làm mất màu vô cơ hoặc hữu cơ, màu do vi sinh vật gây ra, màu đen của nấm mốc, màu vàng của axit humic trong nước;
  • Bảo quản rau quả, thực phẩm tươi sống hoặc đã chế biến, giữ cho sạch sẽ, thơm tho không bị ôi thiu, hoa quả xanh tươi lâu hơn do Ozone đã tiêu trừ chất Elylen tự sinh gây chín, úa;
  • Khử độc: O3 dễ dàng oxy hoá các thành phần độc hại trong không khí, nước để biến thành chất vô hại như khử sắt, Mangan, Cyanide, Phenol, Nitrit, Amonia, Ure... Ozone là chất diệt khuẩn, tiệt trùng rất mạnh, nhiều công trình nghiên cứu đã chứng minh rằng ozone với mật độ dưới 0,5mg/l đã đủ sức phá huỷ cơ thể vi sinh vật trong nước. Nó diệt trùng trong nước hơn là tẩy uế nước . Nếu để tẩy uế nước, có nghĩa là oxy hoá mọi tạp chất, bã xác chết, vi sinh vật biến thành CO2 hay các peroxyt photpho, Nitơ, lưu huỳnh hoá hơi bay đi... thì dùng ozone ở nồng độ cao hơn(0,5-4,0mg/l).

 

BKOzone cung cấp các loại máy  Ozone gia đình, máy Ozone công

nghiệp, máyOzone khử độc chính hãng giá rẻ.Hãy liên hệ với chúng tôi

theo hotline 091.5555.806 - 0243.9999.336để được tư vấn chọn lựa loại

máy Ozone tốt nhất!

 

 

Bài viết liên quan :

1.Máy khử độc BKOzone H01

2.Máy BkOzone công nghiệp - H10

3.Máy BkOzone khử độc thực phẩm cao cấp Bkozone H08

 

 

                                                                                                                                            

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn