Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao

Tin mới đăng

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 2.420.644
Số người đang xem:  27

Chương trình đổi máy cũ lấy máy mới với giá cực sốc

Đăng ngày: 02/07/2014 15:39
Chương trình đổi máy cũ lấy máy mới với giá cực sốc
Chương trình đổi máy cũ lấy máy mới với giá cực sốc
Máy khử độc thực phẩm, khử độc rau quả, máy lọc nước của gia đình bạn đã quá cũ hoặc không thể sử dụng được nữa. Chương trình đổi đồ "cũ" lấy đồ "mới" với giá cưc sốc của Công ty máy bkOzone chúng tôi sẽ tạo điều kiện cho gia đình bạn được sở hữu máy ozone khử độc thực phẩm chính hãng mới với giá cực rẻ.

Chuong trinh doi may cu lay may ozone moi

 

Gia đình bạn đang sử dụng máy khử độc thực phẩm, máy lọc nước, máy khử độc rau quả, tuy nhiên các thiết bị trên đều đã cũ hoặc hỏng khiến cho hiệu quả không được như ban đầu? Bạn đang có dự định mua một chiếc máy mới cho gia đình mình?

Với mục đích mong muốn cho tất cả mọi người tiêu dùng đều có thể được sử dụng máy Bk Ozone chính hãng chuyên dụng cho gia đình dùng để khử độc thực phẩm, rau củ quả và lọc nước. Công ty máy BKozone đã triển khai thông báo chương trình khuyến mại với nội dung như sau: "Quý khách hàng chỉ cần mang các loại máy khử độc rau quả thực phẩm cũ, không sử dụng nữa đến công ty Bk Ozone để đổi mới, tất cả các loại máy cũ đều được đổi mới bằng máy bk ozone H08 chỉ với giá 1.500.000 đ (giá niêm yết của sản phẩm ban đầu là: 2.150.000đ)".

Chương trình khuyến mại được áp dụng cho toàn bộ quý khách hàng có nhu cầu trên Toàn quốc trong tháng 8/2014

---> Bạn có thể tìm hiểu tác dụng của máy BkOzone H08 TẠI ĐÂY

Đừng bỏ qua cơ hội "có 1 không 2" của BK Ozone . Liên hệ để được tư vấn về chương trình và thủ tục đổi qua số hotline: 091.5555.806 - 0243.9999.336

Cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi thông tin của chúng tôi!

Theo bkozone.com


| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn