Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao

Tin mới đăng

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 2.420.666
Số người đang xem:  46

Ozone xử lý nước sinh hoạt như thế nào?

Đăng ngày: 06/01/2015 11:30
Ozone xử lý nước sinh hoạt như thế nào?
Ozone xử lý nước sinh hoạt như thế nào?
Hôm nay BK Ozone sẽ giới thiệu với các bạn một trong các ứng dụng của ozone. Đó là ứng dụng xử lý nước sinh hoạt của ozone. Trong ứng dụng này, ozone có 2 vai trò chính là sát khuẩn (diệt khuẩn) và khử mùi.

Ozone xử lý nước sinh hoạt như thế nào?


Hôm nay BK Ozone sẽ giới thiệu với các bạn một trong các ứng dụng của ozone. Đó là ứng dụng xử lý nước sinh hoạt của ozone. Trong ứng dụng này, ozone có 2 vai trò chính là sát khuẩn (diệt khuẩn) và khử mùi.

1. Ozone sát khuẩn:

Ozone có tính oxy hóa rất cao, mạnh hơn clo gấp 600 lần và nhanh hơn clo 3000 lần. Chính vì vậy, các loại vi khuẩn que, khuẩn tụ cầu – khuẩn gây bệnh viêm ruột Salmone, khuẩn gây bệnh lao và các virut khác hầu hết đều bị tiêu diệt.

Nồng độ sử dụng chỉ cần 0,5 đến 1g O3/m3 đã có thể tiêu diệt  gần hết các vi khuẩn vi rút trên.

ozone xử lý nước

Máy BK Ozone ứng dụng công nghệ ozone để diệt khuẩn

2. Ozone khử mùi:

Trong nước thường có nhiều loại vi khuẩn háo khí và phù du sinh vật cùng tồn tại. Qúa trình phân giải sẽ gây cho nước có mùi hôi thôi, tanh. Ozone không những có khả năng sát khuân, ngăn ngừa sự phát triển của phù du sinh vật mà còn có khả năng phân hủy các chất hữu cơ có mùi nhờ khả năng oxy hóa cao, tấn công  trực tiếp vào gốc gây mùi và nhanh chóng phá hủy liên kết của chúng. Nên khử hầu hết các loại mùi hóa chất, mùi Clo trong nước máy, mùi thuốc lá, mùi chất hữu cơ lên men gây hôi thối, mùi chất bài tiết của tuyến mồ hôi…

Đây cũng chính là lý do tại sao ozone được ứng dụng sản xuất 2 loại máy là máy khử độc như máy BK Ozone H08, H08.1 và máy khử mùi như máy BK Ozone VKM02, VKM03,…

Chương trình khuyến mại tri ân khách hàng dịp Tết nguyên đán Ất Mùi

Nhân dịp Tết nguyên đán Ất Mùi 2015, Công ty TNHH HSVN Global tổ chức chương trình tri ân khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ các sản phẩm và dịch vụ của công ty.

Theo đó, khi mua 3 sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay là máy khử độc BKOzone H01, H08 và H08.1 sẽ được tặng nhiều phần quà hấp dẫn. 

Liên hệ để được tư vấn tốt nhất:

Hotline: 091.5555.806 - 0243.9999.336

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn