Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao

Tin mới đăng

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 2.454.157
Số người đang xem:  18

Kinh nghiệm chọn máy ozone gia đình

Đăng ngày: 12/10/2015 07:57
Kinh nghiệm chọn máy ozone gia đình
Kinh nghiệm chọn máy ozone gia đình
Với sự đa dạng cả về hhình thức lẫn công suất và chất lượng sản phẩm, người tiêu dùng như lạc vào mê hồn trận giữa các dòng sản phẩm. Xin giới thiệu bạn đọc một số kinh nghiệm nhỏ bỏ túi để chọn máy ozone gia đình phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất.

Kinh nghiệm chọn máy ozone gia đình


Nhằm bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình trước nguy cơ ngộ độc thực phẩm gia tăng, nhu cầu sử dụng các máy ozone ngày nhiều đồng nghĩa với việc ngày càng có nhiều thương hiệu và nhà sản xuất ozone trên thị trường. Với sự đa dạng cả về hhình thức lẫn công suất và chất lượng sản phẩm, người tiêu dùng như lạc vào mê hồn trận giữa các dòng sản phẩm.

Xin giới thiệu bạn đọc một số kinh nghiệm nhỏ bỏ túi để chọn máy ozone gia đình phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất.

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề

>>> Cách chọn máy ozone tốt nhất cho gia đình

Với chức năng khử độc thực phẩm là chức năng chính, máy ozone còn cho nhiều tác dụng khác. Do đó để chọn máy ozone phù hợp với gia đình mình cần căn cứ vào nhiều yếu tố khác như mục đích sử dụng, công suất cần phục vụ, chất lượng sản phẩm để cân nhắc ...

Khối lượng thực phẩm cần khử độc thường xuyên?

Với công suất hoạt động khác nhau, các loại máy khử độc thực phẩm sẽ cho hiệu suất làm việc khác nhau. Vì vậy, người tiêu dùng cần căn cứ vào mục đích sử dụng máy và tần suất hoạt động của máy trong gia đình để chọn máy có công suất phát phù hợp, mang lại hiệu quả cao hơn.

Khối lượng thực phẩm nhiều cần máy ozone có công suất lớn

Khối lượng thực phẩm nhiều cần máy ozone có công suất lớn

Chẳng hạn, một hộ gia đình có từ 4-6 thành viên, thì nên chọn máy có công suất từ 400mg/h – 600 mg/h là phù hợp. Các loại máy có công suất cao hơn thường được dùng trong công nghiệp hoặc dùng với số lượng nhiều vòi hơn cho nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể nơi cần thường xuyên làm sạch thực phẩm và không khí.

Chọn máy đã được kiểm định, và không chứa khí NxOy độc hại

Theo nguyên lý tạo ra khí ozone, bao giờ máy khử độc thực phẩm cũng sẽ lấy nguồn oxy sạch từ chính môi trường xung quanh, qua tác động của tia UV nhân tạo phân tách – kết hợp các nguyên tử đơn oxy và tạo thành phân tử ozone. Đồng thời trong quá trình làm việc khí NxOy cũng được tạo ra hòa tan vào nước tạo thành axit Nitoric có hại cho sức khỏe.

Với máy có công suất càng lớn, nồng độ NxOy tạo ra càng nhiều, vì thế để tránh “gậy ông đập lưng ông” bạn cần chọn máy ozone đã được qua kiểm định của Cục đo lường chứng nhận an toàn với người tiêu dùng và lượng axit Nitoric sinh ra đạt tiêu chuẩn TCVN.

Chọn thương hiệu máy ozone uy tín

Không thể phủ định rằng, số lượng các sản phẩm máy ozone nhái, kém chất lượng nhiều vô kể, nhiều người tiêu dùng rất dễ nhầm lẫn nếu thiếu kiến thức. Đặc biệt dưới sự tiếp thị của đội ngũ bán hàng đông đảo đến từng gia đình mời chào. Có nhiều người đã mua máy mà không hề biết tới những thông số cơ bản của máy, chức năgn cũng như cách bảo hành khi máy có vấn đề

Máy ozone thương hiệu Bách Khoa uy tín

Máy ozone thương hiệu Bách Khoa uy tín

Để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng và được hưởng chế độ bảo hành tốt nhất, người tiêu dùng nên lựa chọn mua sản phẩm máy Ozone chính hãng của những nhà sản xuất có uy tín trên thị trường.

Theo bkozone.com

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn