Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao

Tin mới đăng

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 2.816.641
Số người đang xem:  27

Về đâu rau sạch giữa thành phố?

Đăng ngày: 16/11/2015 14:12
Về đâu rau sạch giữa thành phố?
Về đâu rau sạch giữa thành phố?
Thực phẩm đưa vào thành phố hầu hết được chuyển từ các vùng lân cận, từ những nguyên nhân về lợi nhuận, hoặc chính người nông dân cũng không biết đến tác hại mà những hóa chất mình sử dụng trong vun trồng ... mà người dân thành phố có nguy cơ phải sử dụng rau, thịt, cá bẩn ... vậy tìm đâu nguồn thực phẩm sạch giữa thành phố?

Về đâu rau sạch giữa thành phố?

Ai cũng biết thành phố đất chật người đông, các thực phẩm rau, củ, quả, cá thịt đều được vận chuyển từ các khu vực lân cận. Nên không tránh khỏi sự thật, thực phẩm sạch ở thành phố đôi khi quý hơn vàng, chưa kể đến nếu tận dụng trồng rau sạch như nhiều hướng dẫn gần đây, thì các thực phẩm củ, quả, thịt, cá vẫn không biết tìm đâu?

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề

>>>Những thực phẩm không ngờ chứa nguy cơ gây bệnh

>>> Tại sao bạn nên dùng máy ozone khử độc thực phẩm

Cửa hàng rau sạch – lời giải toàn diện?

Nhiều cửa hàng rau sạch, thực phẩm sạch mọc lên như nấm sau cơn mưa, chưa biết chất lượng của những thực phẩm này an toàn đến đâu, nhưng với số cửa hàng bán thực phẩm sạch trong thành phố đâu thể cung cấp cho hết cho người tiêu dùng ở thành thị. Thậm chí, người thu nhập thấp thì không có cơ hội mua tại các cửa hàng chuyên cung cấp thực phẩm sạch vì giá bán rất đắt đỏ.

Thực phẩm mua ở chợ liệu có sạch?

Thực phẩm mua ở chợ liệu có sạch?

Thực chất, các nguồn cung thực phẩm chính ở thành phố được các vùng khu vực lân cận chuyển đến bán, và tình trạng những cánh đồng rau ở nông thôn trở nên ô nhiễm do chính tay người nôn dân bởi những thiểu hiểu biết về an toàn hóa chất sử dụng trong sản xuất và chăn nuôi. Hoặc cũng một phần lợi nhuận kinh tế mà chúng đem lại, có thể làm nhiều người lu mờ. Trong số đó, các sản phẩm ở Trung Quốc tràn vào với giá mua không thể rẻ hơn, khiến nhiều người ham rẻ tự chuốc bệnh tật vào mình.

Rất hiếm có một số gia đình lại tận dụng được khoảng đất trống nhỏ ở tầng thượng và đặt được ít ỏi thùng xốp để trồng rau, tận dụng chúng trong các bữa ăn hằng ngày. Nhưng với số lượng ít, và không có để thu hoạch thường xuyên như vậy, phần lớn củ, quả, cá, thịt ... vẫn phải mua ở bên ngoài.

Giải pháp của người thành phố cho rau sach?

Được hỏi về nhu cầu mua thực phẩm sạch cho gia đình mỗi ngày, chị Nga – Cầu Giấy cho biết: “Vẫn biết ô nhiễm bây giờ nhiều quá, nên tôi cố gắng đi chợ từ sớm để chọn được những thực phẩm tươi ngon cho cả gia đình, cũng tìm đến những cửa hàng  có uy tín, xong có điều tôi vẫn chắc chắn là lấy đâu ra thực phẩm sạch giữa thành phố, nhắm mắt mua thôi. Chứ bà con ở quê đôi khi ra chơi, thi thoảng mang đồ sạch lên, mới thấy yên tâm. Mình biết tới máy khử độc thực phẩm ozone là do chị cùng công ty mách cho dùng, cũng yên tâm hơn phần nào”.

Thương hiệu máy khử độc thực phẩm Bách Khoa

Thương hiệu máy khử độc thực phẩm Bách Khoa

Chị Huyền thì cho biết “Chỗ gia đình chị cạnh mấy khu chung cư, một số chỗ đất trống trong dự án, vẫn chưa được thi công, dân khu vực chia ra mỗi nhà một đám nhỏ để trồng rau ăn. Nhưng nói chung với thời gian hạn hẹp, rau trồng thật sự ít ỏi so với nhu cầu hằng ngày. Gia đình tôi cũng hay nhờ người thân ở quê gửi đồ lên, bữa nào rau sạch, thịt sạch ăn cơm ngon và yên tâm hơn hẳn, cũng chẳng biết làm thế nào hơn. Chúng tôi chọn mua một máy ozone bách khoa cho gia đình để khử độc thực phẩm càng thấy sự cần thiết của nó trong mỗi gia đình ”.

Những chị em tìm mua máy ozone làm sạch thực phẩm cho gia đình, hầu hết đều có ý thức bảo vệ sức khỏe cho gia đình, tránh xa các nguồn thực phẩm bẩn, các bệnh tiêu hóa liên quan. Cuộc sống hiện đại quá bận rộn, làm nhiều người ít có thời gian đi tìm mua những thực phẩm sạch cho gia đình, hoặc tự làm ra chúng – mọi người thường chọn giải pháp mua máy làm sạch thực phẩm về dùng cho gia đình.

Theo bkozone.com

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn