Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao

Tin mới đăng

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 2.277.204
Số người đang xem:  33

Máy Drozone khử độc hoa quả

Đăng ngày: 17/08/2016 10:23
Máy Drozone khử độc hoa quả
Máy khử độc hoa quả Drozone
Khử độc rau quả bằng công nghệ ozone đã được kiểm chứng và áp dụng rộng rãi. Sử dụng máy khử độc hoa quả Drozone không những làm sạch và độ tươi ngon không hề bị giảm đi. Đồng thời có thể sử dụng để bảo quản hoa quả thực phẩm được lâu hơn.

Hiện nay máy khử độc hoa quả với tính năng ozone khử độc thực phẩm hoa quả, mẫu mã đa dạng, sử dụng dễ dàng, đang là lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Với tính năng tạo ozone với số lượng nhiều nhất trong những loại máy ozone gia đình nên được nhiều người nội trợ tin dùng. Được nhiều chuyên gia đánh giá cao về khả khả năng khử độc làm sạch thực phẩm của máy khử độc Drozone, sẽ là thiết bị đắc lực của mọi gia đình.

_Tên: Máy khử độc Drozone

_Thương hiệu: Drozone

_Nhà sản xuất: HSVN Toàn Cầu

_Hàm lượng ozone(2 vòi): 1000 mg 03

_Bảo hành: 24 tháng.

_Số điện thoại: 091.5555.806.

1, Vì sao bạn nên dùng máy khử độc Drozone

Khi bạn mua các loại hoa quả thực phẩm về, nếu bạn chỉ rửa bằng nước thường, cách này sẽ không thể làm sạch được hết các chất còn bám trên bề mặt thực phẩm. Sẽ không an toàn cho sức khỏe của bạn và gia đình.

Vì vậy bạn cần một phương pháp hiệu quả nhất, một chiếc máy khử độc hoa quả gia đình thực phẩm Drozone lúc này sẽ cần thiết cho bạn. Máy khử độc với tính năng sử dụng ozone khử độc các chất độc, vi khuẩn trên bề mặt hoa quả sẽ an toàn, và tươi ngon hơn với người dùng.


May khu doc hoa qua Drozone

Máy khử độc hoa quả Drozone


2, Công dụng của máy khử độc hoa quả Drozone

Như những loại máy ozone gia đình tương tự máy BkOzone H01, H08.1,...có tính năng dùng ozone sử dụng ozone tiêu diệt vị khuẩn, và lượng lớn hóa chất , chất bảo quản trong các các loại thực phẩm rau củ quả. Chế độ hẹn giờ theo từng nấc, nên máy Drozone khử độc thực phẩm sẽ làm sạch tất cả các loại thực phẩm trong thời gian quy định, thực phẩm sẽ luôn giữ được độ tươi và chất dinh dưỡng lâu dài.

Khử hết các mùi hôi, tanh của thực phẩm. Khử sạch các mùi khó chịu trong không khí của phòng bếp, mùi từ đồ dùng trong nhà của bạn.

Bạn có thể sử dụng nước ngậm ozone để làm rửa các loại đồ dùng nhà bếp như xong, nồi, bát đĩa, … do tính oxy của ozone mạnh hơn clo rất nhiều vì vậy không để xót lại các chất có hại trên thực phẩm.

Khử trùng và làm sạch nước uống: Máy có khả năng khử trùng các vi khuẩn, vi sinh vật,.. trong nước, để nước trở nên sạch và tinh khiết hơn.

3, Tư vấn các chọn và mua máy khử độc hoa quả thực phẩm cho gia đình

Khi nhu cầu của khách hàng về máy khử độc thực phẩm là rất lớn và đang ngày càng tăng, vì thế trên thị trường có rất nhiều loại máy khử độc được bán ra làm người dùng khó khăn trong việc cần chọn loại này phù hợp với mình nhất. Bạn có thể tham khoản với những cách như sau:

Đầu tiên phải nói đến tại Việt Nam các loại hàng về máy khử độc thực phẩm đa phần là đến từ Trung Quốc, còn sản phẩm từ các nước như Nhật, Hàn,.. thì rất ít. Đa phần sản phẩm từ Nhật, Mỹ, Đức,.. chỉ có hàng chính hãng. Do vậy bạn cần phải chú ý đến nguồn gốc của sản phẩm.

Với loại máy khử độc rau quả thì có nhiều dạng cho khách hàng lựa chọn như dạng nồi, dạng treo, hoặc trực tiếp lắp đầu vòi, trong đó dạng nồi sử dụng tốt nhất nhưng khó sử dụng nhất.

Khi sử dụng máy thì cho máy chạy hết thời gian hẹn trước, xong thì để máy tầm 4 đến 5 phút rồi mới lấy thực phẩm vì còn để khí ozone thoát ra phân hủy thành oxy, tránh tiếp xúc thường xuyên với nước ozone đậm đặc.

 

Theo bkozone.com

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn