Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao

Tin mới đăng

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 2.277.202
Số người đang xem:  31

Máy Drozone khử độc thực phẩm

Đăng ngày: 18/08/2016 10:11
Máy Drozone khử độc thực phẩm
Máy khử độc thực phẩm Drozone
Vấn đề về an toàn thực phẩm được nhiều người tiêu dùng quan tâm hàng đầu. Hiện có nhiều trường hợp độc ngộ thực phẩm do không bảo đảm an toàn thực phẩm, lúc này thì chiếc máy khử độc thực phẩm Drozone sẽ là giải pháp không thể tốt hơn.

1, Vì sao bạn phải cần đến máy khử độc thực phẩm Drozone

Hiện nay theo thống kê những căn bệnh thường gặp như sơ gan, ung thư, tiêu chảy,… cùng các vụ ngộ độc thực phẩm có số lượng lớn. Nguyên nhân của tình trạng này là do sử dụng thực phẩm không an toàn, trong đó được chia ra thành nhiều lý do như từ vi khuẩn, hóa chất, độc tố tự nhiên, và những trường hợp khác. Đây là dấu hiệu báo động về tình trạng vệ sinh an toàn thực phẩm, đặc biệt là vào mùa hè.

Để nhằm bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng, công ty HSVN Toàn Cầu đã sản xuất và áp dụng thành công máy khử độc thực phẩm Drozone. Máy khử độc rau quả Drozone được áp dụng theo công nghệ của nước ngoài, sản xuất trên dây truyền hiện đại nghiêm ngặt, và được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao.

Chức năng tạo khí ozone là chất có tính oxy hóa cao giúp loại bỏ các chất độc, vi khuẩn, còn bám lại trên thực phẩm rau quả. Hàm lượng ozone được tạo ra tới 1000 mg 03/h, có 2 vòi sục nên quá trình sử lý của máy Drozone khử độc thực phẩm diễn ra nhanh và tốt hơn. Khách hàng có thể tham khảo với các thông số cơ bản của máy khử độc thực phẩm sau đây:

_Thương hiệu: Drozone

_Công xuất điện: 30W

_Kích thước: 310 x 240 x 85 mm

 _Tạo ozone: 1000 mg

_Bảo hàng: 2 năm

_Nhà sản xuất: HSVN Toàn Cầu

Số hotline:  091.5555.806

May khu doc thuc pham Drozone

Máy khử độc Drozone


2, Công dụng của máy khử độc thực phẩm Drozone

_Máy khử độc Drozone sử lý rau quả, thịt cá,….

+Với chức năng như các loại máy ozone gia đình là máy bk ozone H08.1, BKST,..sử dụng ozone để làm sạch rau củ quả, hải sản để làm hết mùi tanh, tiêu diệt vi khuẩn, chất độc tự nhiên, hóa chất trong nông nghiệp, chất tăng trưởng,… trên các loại thực phẩm.

+Bảo quản thực phẩm luôn tươi ngon, khi làm sạch bằng ozone, sử dụng được lâu dài hơn.

_Sử lý không khí:

+Khí ozone sẽ phân hủy hết những chất có mùi khó chịu trong không khí, diệt trùng vi sinh vật trong nhà ở, khử mùi cho phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ,…

_Sử lý mùi hôi:

+Máy khử độc Drozone gia đình Khử hết các loại mùi hôi tanh của thực phẩm trong bếp, diệt trùng vi khuẩn trong các đồ đạc của gia đình.

_Khử mùi hôi trên xe ô tô.

_Làm sạch nước uống, sinh hoạt.

_Rửa mặt bằng nước ozone cũng rất có lợi cho da mặt.

_Làm sạch ấm chén, bát đĩa khi sử dụng.

 

 Theo bkozone.com

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn