Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao

Tin mới đăng

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 2.277.210
Số người đang xem:  36

Máy Drozone khử độc thực phẩm rau quả

Đăng ngày: 22/08/2016 10:04
Máy Drozone khử độc thực phẩm rau quả
Máy Drozone khử độc thực phẩm rau quả
Bạn đang muốn sử dụng dòng máy Drozone khử độc rau quả thực phẩm cho gia đình, nhưng bạn còn băn khoăn về mức giá của máy, đừng lo tại HSVN Toàn Cầu là đơn vị sản xuất và cung cấp các sản phẩm máy khử độc Drozone với giá thành rẻ so với thị trường.

1, Sự cần thiết của máy khử độc rau quả Drozone

Sức khỏe luôn là thứ quan trọng nhất của con người. Nhưng do hiện nay khi thực phẩm rau quả được bảo quản, kích thích tăng trưởng bằng hóa chất đang ngày càng nhiều, vì vậy sức khỏe mọi người hiện nay đang bị đe dọa nghiêm trọng.

Theo nhiều tổ chức về y tế sức khỏe con người, thì hiện nay số lượng các bênh, hay các vụ ngộ đột thực phẩm đang ngày càng tăng. Trong tốp đầu về nguyên nhân làm tử vong hàng năm ở người, nghĩa là thực phẩm sử dụng hàng ngày đang nhiễm độc nặng. Các loại thực phẩm sử dụng hàng ngày như rau quả thịt cá đều có nguy cơ nhiễm chất hóa học.

Điều này đặt ra yêu cầu cần có biện pháp khắc phục hiệu quả nhanh chóng nhất nhằm khử độc trong các loại thực phẩm tiêu dùng hàng ngày. Giờ đây máy khử độc rau quả Drozone là phương pháp tốt nhất được nhiều chuyên gia khẳng định về chất lượng của máy Drozone và được nhiều người sử dụng.

2, Sản phẩm máy khử độc rau quả Drozone

Nhằm giúp đỡ người tiêu dùng công ty HSVN chúng tôi thực hiện sản xuất thành công máy Drozone khử độc với tính năng khử độc thực phẩm nhanh chóng.

Với khả năng tạo ozone lớn nên nhanh chóng khử độc thực phẩm trong thời gian sớm nhất, tiết kiệm nhiều thời gian của bạn.

Có 2 vòi sục được điều khiển bởi 2 bảng khác nhau cho phép thực hiện tại 2 nơi cần xử lý cùng lúc.


May Drozone khu doc thuc pham rau qua

Máy Drozone khử độc thực phẩm gia đình


Các thông số của máy khử độc Drozone:

_Công nghệ: Canada

_Thương hiệu: Drozone

_Hàm lượng ozone: 1000 mg 03

_Bảo hành:24 tháng

_Kích thước: 310 x 240 x85 mm

_Nhà sản xuất máy Drozone khử độc thực phẩm: HSVN Toàn Cầu

_Số điện thoại:  091.5555.806 - 0243.9999.336

3, Vì sao bạn cần đến máy khử độc rau quả Drozone

_Khử độc tới 99% độc tố của các thực phẩm rau quả, khử độc nhanh chóng các loại hóa chất, thuốc trừ sâu, thuốc tăng trọng trong nông nghiệp,… để thực phẩm được an toàn và sạch hơn.

 _Cũng như các dòng máy ozone gia đình khác trong việc khử mùi không khí như máy bk ozone H08.1, H01, M05S,...thì những loại mùi trong không khí như mùi hôi, tanh, mùi nhà bếp khi dùng Drozone sẽ được loại bỏ nhanh chóng.

_Ngoài ra máy Drozone khử độc thực phẩm gia đình có thể khử mùi cho các đồ dùng trong nhà, không gian nhà ở, xe ô tô,… để lâu trong thời gian dài.

_Làm nước uống, hay nước sinh hoạt trở nên sạch và an toàn hơn, khử hết các vi trùng và kim loại trong đó để bảo vệ sức khỏe gia đình.

_Giảm đi đáng kể các bệnh hay ngộ độc thực phẩm liên quan đến sử dụng các loại thực phẩm không an toàn.

 _Sử dụng nước ngậm ozone còn có thể rửa các đồ dùng trong gia đình hay cơ thể chân tay được sạch hơn, rửa vết thương vừa sạch và làm vết thương nhanh chóng làm lại hơn.

 

 Theo bkozone.com

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn