Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao

Tin mới đăng

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 2.277.211
Số người đang xem:  37

Máy sục Drozone khử độc rau quả

Đăng ngày: 24/08/2016 10:15
Máy sục Drozone khử độc rau quả
Máy sục Drozone khử độc rau quả
Máy sục Drozone khử độc rau quả. Diệt trùng các loại vi trùng, vi sinh vật, chất dùng trong bảo quản thực phẩm, hoocmon kích thích tăng trưởng, với các loại thực phẩm rau củ quả.

1, Máy sục Drozone khử độc rau quả chính hãng

Máy sục Drozone với tính năng chính là khử độc hóa chất, vi khuẩn trên các loại thực phẩm rau củ quả. Khử trùng đến 99% các loại độc tố, vi trùng,.. trên bề mặt thực phẩm tiêu dùng hàng ngày.

Máy khử độc rau quả Drozone được nghiên cứu và phát triển bởi công ty HSVN Global, tính năng năng khử độc, làm sạch nhanh.Thiết bị sử dụng khá tiện ghi với người dùng.


May suc drozone khu doc rau qua

Máy sục Drozone khử độc thực phẩm 


Thống số kỹ thuật của máy sục rau quả Drozone cơ bản sau:

Tên máy khử độc: Drozone

Công xuất điện: 30W

Hàm lượng ozone: 1000 mg 03/2 vòi

Kích thước: 310 x 240 x 85 mm

Chất liệu: ABS cao cấp

Nhà sản xuất: HSVN Global

Số điện thoại: 043.9999.336

2, Công dụng của máy Drozone khử độc rau quả

_Máy sục Drozone khử độc thực phẩm: Các loại thực phẩm rau củ quả trước khi chế biến, sử dụng máy tạo ozone phân hủy các loại hóa chất dùng trong nông nghiệp, thực phẩm, khử trùng hầu hết các loại vi khuẩn, vi sinh vật,… để thực phẩm luôn sạch và an toàn với gia đình.

_Tương tự các máy ozone gia đình khác như máy bk ozone H08, H01,...Drozone làm sạch nước rất nhanh chóng: Tiêu diệt các vi trùng, vi khuẩn trong nước, oxy hóa hết những loại ion kim loại trong nước để nước sạch và tinh khiết hơn.

_Nước ngậm ozone sử dụng trong nhiều công việc như làm nước súc miệng, nước rửa mặt, làm da sẽ sạch hơn ngăn ngừa hôi miệng. Làm sạch bát đĩa nhanh chóng, rất tốt khi rửa vết thương tránh nhiễm trùng và lành vết thương lành lặn nhanh hơn.

_Làm sạch các mùi trong tủ lạnh, tủ quần áo, nhà bếp, phòng khách,… đưa sục đến nơi cần sử lý mở nắp ra và đặt chế độ sử lý đến lúc sử lý xong các mùi.

_Khử mùi không khí: mùi thuốc lá, mùi hóa chất, mùi từ con người, động vật trong nhà, mùi trong không khí sẽ được khử hết vi khuẩn, vi trùng,.. bay trong không khí. Làm không khí tronh lành, thỏa mãi hơn.

_Bảo quản thực phẩm khi dùng máy sục Drozone khử độc luôn tươi ngon, giữ được lâu, an toàn với sức khỏe mọi người.

_Rửa tay chân sẽ giúp da dẻ sạch sẽ, loại bỏ sắc tố có hại, hay súc miệng bằng nước ozone làm hơi thở thơm mát hơn.

 

Theo bkozone.com

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn