Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao

Tin mới đăng

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 2.866.036
Số người đang xem:  15

“Công nghệ ozone xanh” – khử mùi rác trong nhà

Đăng ngày: 09/12/2015 15:53
“Công nghệ ozone xanh” – khử mùi rác trong nhà
Loại bỏ mùi rác hôi trong nhà
Bạn đang cố gắng chọn mua những thiết kế thùng rác kín hơn nhằm che đậy mùi hôi tốt hơn, nhưng cách này không an toàn tuyệt đối bởi các vi khuẩn gây bệnh rất dễ sinh sôi và phát triển trong điều kiện rác phân hủy. Liệu có giải pháp nào tốt hơn cho vấn đề này không?

“Công nghệ ozone xanh” – khử mùi rác trong nhà


Thùng rác để trong nhà nếu không xử lý kịp thời sẽ để lại mùi hôi rất khó chịu đặc biệt là đối với các thiết kế nhà ở kín như thành phố hiện nay. Hầu hết mọi người đều ý thức được việc này nên đều có những cố gắng kiểm soát thức ăn thừa, rác sinh hoạt nhất định ... tuy nhiên, đôi khi tình trạng rác thải trong gia đình vẫn quá tải do bận rộn. Công nghệ ozone mới chính là phương pháp hiện đại xử lý vấn đề này một cách thân thiện nhất.

Phân loại rác thải giúp hạn chế mùi hôi trong nhà

Phân loại rác thải giúp hạn chế mùi hôi trong nhà

Có thể bạn quan tâm

---> Thí nghiệm diệt khuẩn của ozone với nước nói gì?

---> Kinh nghiệm chọn máy ozone gia đình

“Công nghệ ozone xanh” khử mùi thân thiện với môi trường

Một trong số những giải pháp thông thường được đa số mọi người lựa chọn là cố gắng mua những thiết kế thùng rác kín hơn nhằm che đậy mùi hôi tốt hơn, nhưng cách này không an toàn tuyệt đối bởi các vi khuẩn gây bệnh rất dễ sinh sôi và phát triển trong điều kiện rác đang phân hủy. Lo lắng thoát khỏi vấn đề này, làm cho nhiều người cảm thấy tốn kém và băn khoăn.

Ozone là khí được sinh ra trong tự nhiên sau các cơn mưa, bão có kèm theo sấm hoặc chớp nhoáng, làm trong sạch bầu không khí, bạn có thể cảm thấy cảm giác dễ chịu sau các cơn mưa. Khí ozone có khả năng khử mùi rất tốt.

Sản phẩm sản xuất ozone có thể khử mùi hoàn toàn các mùi hôi khó chịu mà không cần sử dụng hóa chất, không gây phiền toái như các thiết bị khác. Hiện nay, việc sản xuất các máy ozone để ứng dụng trong khử độc và khử mùi rất phổ biến, đặc biệt thân thiện với môi trường.

Hoạt động khử mùi của ozone trong không khí

Thiết bị kiểm soát mùi bằng ozone, dựa trên đặc tính oxy hóa mạnh có khả năng phá vỡ phân tử mùi rác và trung hòa các ion dương khác để làm mất mùi và vô hại trong nước. Sau quá trình khử mùi, ozone trở về dạng cấu trúc của phân tử oxy, và không để lại sản phẩm phụ độc hại, có lợi cho sức khỏe con người, cung cấp nguồn dưỡng khí tốt nhất cho môi trường không khí.

Máy ozone gia đình chức năng kép

Máy ozone gia đình chức năng kép

Máy ozone có thể hoạt động như một máy lọc không khí, loại bỏ mùi hôi và thanh lọc các độc tố và vi khuẩn, các tạp chất có hại. Đồng thời, với những ưu điểm kép, máy ozone còn được sử dụng để khử độc thực phẩm và khử trùng nước sinh hoạt cùng nhiều công việc khác.

Với dòng thiết bị ozone gia đình, công suất vừa phải, máy ozone cho những ưu điểm vượt trội về khử mùi- khử độc và khử màu hiệu quả nâng cao chất lượng cuộc sống. 

Theo bkozone.com

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn